HOTLINE : 0938 553 014
Hỗ trợ trực tuyến
skype yahoo
Search
  • ban-hop
  • ban-nhan-vien
Tin tức

cách thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Điều vô cùng cần thiết trong văn phòng là sự thông thoáng: mật độ người ngồi làm trong văn phòng là rất lớn, để đảm bảo sự thông thoáng giúp các nhân viên không quá khó chịu và dễ dang di chuyển khi làm việc vì vậy phải săp xếp và bố trí sao cho phù hợp, là điều cần thiết. Mật độ tiêu chuẩn nhất nên là trong khoảng từ 0,8 đến 1,2 m2 một người.

 Hệ thống ánh sáng là điều không thể bỏ qua: trong văn phòng không gian làm việc thường được tách biệt giữa các nhân viên vì vậy việc sử dụng hệ thống ánh sáng chung là không phù hợp, không mang lại hiệu quả cao mà còn gây lãng phí, vậy nên cách thiết kế tiết kiệm và hiệu quả nhất là thiết kế ánh sáng riêng cho từng khu vực nhân viên.

 Màu sắc phù hợp cho từng phòng làm việc cũng là một trong những cách thiết kế nội thất văn phòng đẹp về màu sắc, không nên dùng màu đậm sẽ làm cho văn phòng tối hơn, nên dùng những phong màu sáng sẽ làm văn phòng sáng hơn,.Văn phòng thường rất nhiều đồ đạc, tài liệu nên cần sự thông thoáng. Tông màu mạnh nên dùng ở không gian tiếp khách hoặc những khu VIP, có những điểm nhấn tạo sự ấn tượng cho không gian. Nếu sơn những màu quá mạnh ở nơi làm việc dễ gây cảm giác bức xúc khi ngồi trong phòng lâu.

Nên hạn chế trang trí cầu kỳ theo kiểu nhà ở trong văn phòng về hình khối đường nét, nên trang trí cô động súc tích theo phong cách sang trọng.

Chọn nội thất cho toàn bộ văn phòng làm việc: để thể hiện sự khoa học và hiện đại trong văn phòng làm việc, từ bàn ghế cho đến tủ đựng giấy tờ nên được thiết kế với cùng tông màu sắc, chất liệu và cách sắp xếp sao cho phù hợp. Phòng kinh doanh hay phòng marketing là phòng làm việc trẻ trung, hiện đại nên lựa chọn nội thất màu sáng, kiểu dáng khỏe khoắn, trẻ trung. Còn những văn phòng cần sự sang trọng nên lựa chọn chất liệu nội thất sang trọng, màu sắc trầm tối.

Các thiết bị hỗ trợ, hệ thống thông tin liên lạc cần được bày biện công khai, ở nơi dễ sử dụng, dễ thấy.

Vì văn phòng là nơi làm việc thực dụng vì vậy những phương tiện sử dụng chung hay những phương tiện thông tin liên lạc cần được bày trí trên mặt bàn, mặt tủ, ở những nơi dẽ tìm, dễ thấy và dễ sử dụng.

Bố trí nội thất hợp lý: trong văn phòng chắc chắn sẽ có những người cần phải thường xuyên làm việc, giao tiếp với nhau và cũng có những người ít khi làm việc với nhau, vì vậy khi bố trí nội thất văn phòng cần chú ý vị trí của các nhân viên sao cho việc trao đổi trong công việc là thuận lợi nhất.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẽ cách thiêt kế nội thất văn phòng đẹp, hi vọng sẽ giúp các bạn có nhiều kinh nghiệm trong việc trang trí văn phòng mình nhé, văn phòng đẹp được thiết kế hợp lý sẽ mang lại hiệu quả làm việc cao cho nhân viên, từ đó công việc tại công ty sẽ tiến triển tốt hơn.

 

Giới thiệu
VỀ CHÚNG TÔI

Chiến Lược Kinh Doanh Của Tôi là

Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Công ty chúng tôi

Vì vậy toàn thể nhân viên công ty Đại Tín đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:

- Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta

- Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ...

- Không ngừng học hỏi và...

Nội Thất Đại Tín | Trang Trí Nội Thất

Nội Thất Đại Tín | Trang Trí Nội Thất

Nội Thất Đại Tín | Trang Trí Nội Thất